แนวข้อสอบ นักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ อย
" เนื้อหาในหนังสืออัพดททุกปี ไม่ต้องอ่านแบบเดา "
" อ่านเข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว ครบในเล่มเดียว ตรงประเด็น อัดแน่นด้วยคุณภาพ"
"รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยๆ รวบรวมข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบได้ จากสนามจริง"
" อ่านกระชับเวลา ไม่สับสนวุ่นวาย ออกชัวร์ๆ แม่นยำที่นี้ทีเดียว"
"แนวข้อสอบใหม่++คู่มือเตรียมสอบ++เอกสารติวด่วน"
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เนื้อหาประกอบด้วย
1 ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2 คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร
3 เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร
4 พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
5 แนวข้อสอบพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
6 พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522
7 แนวข้อสอบกฏหมายคุ้มครองผู้บริโภค
8 แนวข้อสอบเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
9 หลักการออกแแบบผลิตภัณฑ์
10 มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
11 แนวข้อสอบนักวิชาการอาหารและยา
12 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
P058 พระราชบัญญัติอาหาร
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*****สนใจสั่งซื้อแนวข้อสอบ โทร 0930921748 หรือ Line ID : 0930921748*****
อ่านเข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว ครบ ตรงประเด็น อัดแน่นด้วยคุณภาพ
รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยๆ รวบรวมข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบได้ จากสนามจริง
ส่งเป็นไฟล์ทางอีเมล์ สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย ราคา 401 บาท
ส่งเป็นหนังสือ +ทำเล่มต่อเล่ม อัพเดตล่าสุด ราคา 701 บาท รวมค่าส่ง ems
ส่งเป็นหนังสือ +ชุดบรรยาย MP3 ราคา 1500 บาท รวมค่าส่ง ems
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ศุนย์หนังสือราชการ
1. ไฟล์ E-Book ชุดละ 401. ส่งทางเมล์ (ภายใน 1-3 ชม )
2. หนังสือแถม MP3 ชุดละ 701 ส่ง EMS (ภายใน 2-3 วัน)
3 ชุดหนังสือ + ชุด MP3 เสียงบรรยาย ราคา 1,500 บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาชำระค่าสินค้าและบริการ
เลขที่บัญชี 010-1-65817-1 ธ. กสิกรไทย
ชื้อบัญชี สายันห์ สิงห์ทอง
โอนเงินแล้วแจ้งที่ โทร 0930921748 หรือ Line ID : 0930921748
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------