LASTEST NEWS

27 พ.ย. 2567โรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน เงินเดือน 12,000.-บาท ตั้งแต่บัดนี้ - 1 ธันวาคม 2567 27 พ.ย. 2567ด่วนที่สุด!! ที่ ศธ 04009/ว7543 เรื่อง การจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 27 พ.ย. 2567สพฐ. กำชับเขตพื้นที่เร่งคลายทุกข์ลูกจ้าง เดินหน้าพาเด็กกลับเข้าระบบการศึกษา พร้อมจัดงบประมาณแนวใหม่ตอบโจทย์นโยบาย “เรียนดี มีความสุข” 26 พ.ย. 2567สพฐ. เข้ม สั่งครูล่วงละเมิดนักเรียนออกจากราชการทันที ย้ำดูแลสภาพจิตใจเด็กเป็นสำคัญ 26 พ.ย. 2567สพฐ.เล็งทำบัตรสุขภาพนักเรียนออนไลน์ 26 พ.ย. 2567ทำไมครูส่วนใหญ่ ไม่สนใจสมัครสอบเป็นศึกษานิเทศก์ 26 พ.ย. 2567ก.พ.ยังนิ่งปมทบทวนจ้างเหมาบริการ “ธนุ” ไม่รอแล้วสั่งทำสัญญาจ่ายเงิน ตามระเบียบกรมบัญชีกลาง 25 พ.ย. 2567ล 1932/2567 หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู และที่แก้ไขเพิ่มเติม 25 พ.ย. 2567สพป.ฉะเชิงเทรา เขต 2 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย จำนวน 81 อัตรา - รายงานตัว 28 พ.ย. 2567 25 พ.ย. 2567สพป.สมุทรสาคร เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 14 อัตรา รายงานตัว 3 ธันวาคม 2567

รายงานการประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ

usericon

ชื่อเรื่อง     รายงานการประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ
    สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชรเขต 1
ปีการศึกษา 2562
ชื่อผู้ประเมิน     วิมลรรณ คำภาบุตร

บทคัดย่อ

    การศึกษาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน บ้านแก้วสุวรรณ อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร ประชากรประกอบด้วยนักเรียน ครู ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและผู้ประกอบอาหารโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ ปีการศึกษา 2562 จำนวน 183 คน เครื่องมือที่ใช้เป็นแบบมาตรประมาณค่าข้อมูลที่ได้นำมาวิเคราะห์โดยใช้ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ยเลขคณิตและค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน โดยกำหนดเกณฑ์ค่าเฉลี่ยที่เหมาะสมและผ่านการประเมินอยู่ในระดับมาก (x มากกว่าหรือเท่ากับ 3.50)
    ผลการประเมินในด้านปัจจัยพื้นฐานด้านสภาวะแวดล้อม ด้านกระบวนการปฏิบัติระหว่างดำเนินโครงการ ด้านผลผลิตของโครงการ พบว่า ผู้เกี่ยวข้องประเมินโครงการอาหารกลางวันในภาพรวมระดับมาก เมื่อพิจารณาในรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ นักเรียน ครู ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาและผู้ประกอบอาหารประเมินในด้านปัจจัยพื้นฐานด้านสภาวะแวดล้อม อยู่ในระดับมาก ด้านกระบวนการปฏิบัติระหว่างดำเนินโครงการประเมินอยู่ในระดับมากและ ด้านผลผลิตของโครงการประเมินอยู่ในระดับมาก
    ผลการดำเนินโครงการอาหารกลางวันได้บรรลุตามวัตถุประสงค์ นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าครบ 5 หมู่ ถูกสุขลักษณะ เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทำให้นักเรียนมีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรง มีสุขภาพจิตที่ดี มีลักษณะนิสัยที่ดีในการรับประทานอาหารและชุมชนมีส่วนร่วมในโครงการอาหารกลางวัน
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^