LASTEST NEWS

30 ก.ค. 2567โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ เงินเดือน 15,000.-บาท ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม 2567 30 ก.ค. 2567สพฐ.ผ่านการประเมิน ITA ปี 67 ได้คะแนนสูงสุดใน ศธ. 30 ก.ค. 2567สพฐ.มีหนังสือด่วนที่สุด ! แจ้งการโอนงบประมาณเหลือจ่ายฯ งบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็นฯ สำหรับจ้างเหมาบริการนักการภารโรง คืนส่วนกลาง 30 ก.ค. 2567ร้อง"บิ๊กอุ้ม"-กมธ.สส.ยังยั้ง ศธ.ปรับหลักสูตร-อ้างครูฯลงชื่อคัดค้านเพียบ 30 ก.ค. 2567สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) เปิดรับสมัครวุฒิปริญญาโททุกสาขา เงินเดือน 22,750 บาท ตั้งแต่บัดนี้-20 สิงหาคม 2567 29 ก.ค. 2567ชี้ครู 80% เริ่มเข้าใจการเรียนการสอนแบบ Active Learning 29 ก.ค. 2567โรงเรียนอนุบาลนางรอง(สังขกฤษณ์อนุสรณ์) รับสมัครครูอัตราจ้าง เงินเดือน 9,140 บาท ตั้งแต่บัดนี้ - 1 ส.ค.2567 29 ก.ค. 2567(( รวมลิงก์ )) ประกาศผลการย้ายครู รอบที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2567 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ ทั่วประเทศ (ต่อ) 29 ก.ค. 2567(( รวมลิงก์ )) ประกาศผลการย้ายครู รอบที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2567 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ ทั่วประเทศ 28 ก.ค. 2567รัฐบาล เชิญชวนส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ประชาชน สวมใส่เสื้อเหลืองตราสัญลักษณ์ฯ ทุกวันจันทร์โดยพร้อมเพรียง

รายงานการประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ

usericon

ชื่อเรื่อง     รายงานการประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ
    สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชรเขต 1
ปีการศึกษา 2562
ชื่อผู้ประเมิน     วิมลรรณ คำภาบุตร

บทคัดย่อ

    การศึกษาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน บ้านแก้วสุวรรณ อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร ประชากรประกอบด้วยนักเรียน ครู ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและผู้ประกอบอาหารโรงเรียนบ้านแก้วสุวรรณ ปีการศึกษา 2562 จำนวน 183 คน เครื่องมือที่ใช้เป็นแบบมาตรประมาณค่าข้อมูลที่ได้นำมาวิเคราะห์โดยใช้ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ยเลขคณิตและค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน โดยกำหนดเกณฑ์ค่าเฉลี่ยที่เหมาะสมและผ่านการประเมินอยู่ในระดับมาก (x มากกว่าหรือเท่ากับ 3.50)
    ผลการประเมินในด้านปัจจัยพื้นฐานด้านสภาวะแวดล้อม ด้านกระบวนการปฏิบัติระหว่างดำเนินโครงการ ด้านผลผลิตของโครงการ พบว่า ผู้เกี่ยวข้องประเมินโครงการอาหารกลางวันในภาพรวมระดับมาก เมื่อพิจารณาในรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ นักเรียน ครู ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาและผู้ประกอบอาหารประเมินในด้านปัจจัยพื้นฐานด้านสภาวะแวดล้อม อยู่ในระดับมาก ด้านกระบวนการปฏิบัติระหว่างดำเนินโครงการประเมินอยู่ในระดับมากและ ด้านผลผลิตของโครงการประเมินอยู่ในระดับมาก
    ผลการดำเนินโครงการอาหารกลางวันได้บรรลุตามวัตถุประสงค์ นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าครบ 5 หมู่ ถูกสุขลักษณะ เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทำให้นักเรียนมีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรง มีสุขภาพจิตที่ดี มีลักษณะนิสัยที่ดีในการรับประทานอาหารและชุมชนมีส่วนร่วมในโครงการอาหารกลางวัน
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^