รายงานสรุป โรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวัน โรงเรียนบ้านหัวปาบ
1.) มีการบริหารแผนงาน/โครงการอาหารกลางวันที่มีประสิทธิภาพ
2.) มีระบบการบริหารการเงินและสินทรัพย์โครงการอาหารกลางวันที่มีประสิทธิภาพ
3.) มีการนิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานอาหารกลางวัน
4.) มีการพัฒนาบุคลากรและผู้เกี่ยวข้องด้านอาหารกลางวันโดยใช้วิธีที่หลากหลาย
มาตรฐานที่ 2 ด้านการบูรณาการการจัดการเรียนรู้
1.) โรงเรียนมีหลักสูตรหรือหน่วยการเรียนรู้บูรณาการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
2.) การจัดแหล่งเรียนรู้ที่บูรณาการกับการเรียนรู้ในการดำเนินงานอาหารกลางวัน
3.) การสร้างองค์ความรู้ในการดำเนินงานอาหารกลางวัน
มาตรฐานที่ 3 ด้านการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวัน
มาตรฐานที่ 4 ด้านการมีส่วนร่วม
มาตรฐานที่ 5 ด้านผลลัพธ์