LASTEST NEWS

19 ต.ค. 2567สพม.เพชรบูรณ์ ขอใช้บัญชีต่างเขต บรรจุครูผู้ช่วย 9 วิชาเอก รวม 22 อัตรา  18 ต.ค. 2567สพม.เพชรบูรณ์ เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 8 อัตรา ภายในวันที่ 22 ตุลาคม 2567 โดยรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งฯ  ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 18 ต.ค. 2567สพม.บุรีรัมย์ เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 4 วิชาเอก และขอใช้บัญชีต่างเขต รวม 29 อัตรา รายงานตัว 1 พ.ย. 2567 17 ต.ค. 2567สพป.สิงห์บุรี เรียกบรรจุครูผู้ช่วย บัญชีปี 2567 รอบที่ 4 จำนวน 5 วิชาเอก 9 อัตรา - รายงานตัววันที่ 25 ตุลาคม 2567 17 ต.ค. 2567สพป.พิษณุโลก เขต 2 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 5 วิชาเอก 20 อัตรา - รายงานตัว 31 ต.ค.2567 17 ต.ค. 2567สพป.เพชรบุรี เขต 2 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย บัญชีปี 2566 และบัญชีปี 2567 จำนวน 7 อัตรา - รายงานตัว 1 พฤศจิกายน 2567 17 ต.ค. 2567สพม.สุรินทร์ เรียกบรรจุครูผู้ช่วย รอบที่ 9 จำนวน 7 วิชาเอก รวม 15 อัตรา - รายงานตัว 24 ตุลาคม 2567 17 ต.ค. 2567สพม.ฉะเชิงเทรา เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 15 วิชาเอก รวม 28 อัตรา - รายงานตัว 29 ตุลาคม 2567 17 ต.ค. 2567สพป.เลย เขต 3 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 6 วิชาเอก รวม 30 อัตรา - รายงานตัว 22 ตุลาคม 2567 17 ต.ค. 2567สพป.เลย เขต 1 เตรียมเรียกบรรจุครูผู้ช่วย 30 กว่าอัตรา - รายงานตัวผ่านระบบออนไลน์ บรรจุต้น พ.ย.นี้

พรุ่งนี้มีงาน! อยากเป็นเชฟระดับโลก ต้องมาที่ Le Condon Bleu จ้า

usericon

LE CORDON BLEU-www.cordonbleu.edu

LE CORDON BLEU สถาบันสอนการทำอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในกรุงปารีสเมื่อปี 1895 ที่มาของชื่อแปลว่า "โบว์สีฟ้า" ใช้เรียกแทนกลุ่มอัศวินติดโบว์ฟ้าในงานเลี้ยงฉลองของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 3 มีสาขามากมายทั่วโลกมากกว่า 50 โรงเรียนใน 20 ประเทศ และมีนักเรียน 20,000 คนจาก 90 สัญชาติหรือแม้แต่ประเทศไทยที่ ร.ร.ดุสิตธานี ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนในแต่ละสถานที่ตามความต้องการ ถือว่าเป็นเครือข่ายโรงเรียนการทำอาหารและการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก สถาบัน Le Cordon Bleu รวมนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์กับประเพณีผ่านใบรับรองของประกาศนียบัตร / ปริญญาตรี / ปริญญาโทรวมทั้งปริญญาออนไลน์ในการท่องเที่ยวและการทำอาหาร

ทำไมต้องเรียนที่นี่ละ
-มีสาขามากกว่า 50 โรงเรียนใน 20 ประเทศ
-เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์สูตรทำอาหารที่ได้รับการตีพิมพ์กว่า 10 ภาษาและมียอดขายสูงสุดในทั่วโลก
-ส่งเสริมและยกระดับสายอาชีพ Chef โดยการเป็นผู้สนับสนุนโครงการแข่งขันและ Showcase Chef มืออาชีพหลายรายการ เช่น World Gourmet Summit ที่จัดขึ้นทุกปี
-เป็นที่ยอมรับในวงการ Chef มืออาชีพระดับโลกโดยได้รับรางวัลเกียรติยศจากองค์กรต่างๆ
-มีร้านอาหารระดับ 5 diamonds ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกตั้งอยู่ที่เมือง Ottawa ประเทศแคนาดา
-มีการพัฒนาด้านการเรียนการสอนและได้เปิดหลักสูตรการบริหารโรงแรมที่มีชื่อเสียงในเมือง Adelaide ประเทศออสเตรเลีย
-เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นศิลปะการประกอบอาหารหลากหลายประเภท รวมถึง หลักสูตรทำอาหารสำหรับเด็กเรียน (le petites Cordon Bleu) และ หลักสูตรด้านไวน์และอาหาร
-------------------------------
ขอเชิญพบเจ้าหน้าที่จาก Le Condon Bleu
ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 บ่ายสาม-ห้าโมงเย็น @Study Overseas Centre Co.,Ltd.
-โดดเด่นในคอร์สการทำอาหาร และ คอร์สการโรงแรม
-เป็นสถาบันที่ได้รับความไว้วางใจทั่วโลก
-มีสาขาในเมืองไทยและสาขาอื่นๆกว่า 50 แห่งทั่วโลกกว่า 20 ประเทศ

Ask for more information on the Study Overseas Centre Co., Ltd.
22/11 Soi. Barzaar-Chidlom, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330
Tel. 02-255-7592, 02-655-6479, 081-350-8072, 081-353-7531, 081-353-2864, 089-799-7769
Fax. 02-655-5711
Email. info@studyoverseas.co.th / LINE. Study.soc
Website. www.studyoverseas.co.th / FB. www.facebook.com/reantor
Office open. MON.- FRI. 9:00 to 18:00, SAT. 9:00 to 17:00
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^